Thiết Bị Đo Khí

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Hệ thống chiết

Ứng dụng:
+ Chiết trái cây và cô đặc. Tất cả các loại trái cây và rau có thể xử lý và cô đặc
+ Hương liệu các loại tahor mộc: xương rồng, nấm … có thề cô đặc
+ Nước cất và các nguyên liệu mỹ phẩm thô được chiết và pha loảng bằng nước mà thành phần cơ bản là mỹ phẩm dạng lỏng được bổ sung trong quá trình làm mỹ phẩm
+ Chiết các thành phần hóa học và dược phẩm N-HEXANE, MARIJUANA và các thành phần hóa học khác được chiết với nước
Những đặc trưng chính:
+ Chiết ơt nhiệt độ chân không thấp. giữ nguyên hương liệu, hương vị tối thiểu hóa phá vỡ hợp phần bởi điểm sôi thấp 65-90 độ
+ Cô đặc nén lại chức năng tăng nồng độ và hàm lượng đường bởi loại bỏ chất lỏng
+ Chiết áp suất có thể chiết ở áp suất khí quyển và hiệu quả cho chiết các nguyên liệu động vật
+ Chiết không áp suất có thể chiết hương liệu và hương vị của chất lỏng ban đầu qua hiệu ứng rửa và chuyển hóa bao gồm tác động khuếch tán của quá trình chiết
+ Chiết tách chức năng này nước lạnh bay hơi bởi nhiệt để chiết tách
Thông số kỹ thuât:
+ Dung tích 80 lít
+ Kích thước 1770x660x1900 mm
+ Trọng lượng 267 kg
+ Nguồn điện: 1 pha 220V/50Hz

+ Công suất 2.5 kW

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét